Quá trình hình thành

VMIX VIỆT NAM là nhà sản xuất hóa chất và là nhà nhập khẩu vật liệu chống thấm hàng đầu trong ngành chống thấm xây dựng tại Việt Nam. Với bộ máy điều hành công ty là những chuyên gia đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực hóa chất, với đội ngũ kinh doanh, nhân sự năng động, nhiệt huyết trong công việc. Chúng tôi hoạt động trên nguyên tắc “Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng”.
Với mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và phân phối hóa chất ngành chống thấm – xây dựng và các dịch vụ liên quan, mạng lưới kinh doanh, gồm có văn phòng, trung tâm phân phối và kho vận trung chuyển, trên toàn quốc với hơn 500 nhân viên dần hiện thực hóa VMIX VIỆT NAM  trở thành một công ty “địa phương”. VMIX VIỆT NAM cam kết xây dựng quan hệ hợp tác kinh doanh lâu dài.

Tiền thân của VMIX Việt Nam được thành lập vào năm 2000  khi đó chúng tôi bắt đầu các hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực xây dựng tại Sài Gòn và Hà Nội. Từ đó cho đến nay, chúng tôi luôn không ngừng đổi mới để thích ứng với nhu cầu ngày càng đa dạng của thị trường.

Vào năm 2015, chúng tôi chính thức đổi tên thành Công ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại VMIX Việt Nam

Định hướng phát triển

Với năng lực sẵn có và kế hoạch phát triển mạnh mẽ của mình trong những năm tới VMIX VIỆT NAM quyết tâm mở rộng trên 1000 hệ thống phân phối, đại lý trên toàn quốc với mục tiêu “ CẦN LÀ CÓ ”.Với tâm huyết và nỗ lực phát triển không ngừng của toàn thể cán bộ nhân viên công ty chúng tôi hy vọng sẽ đóng góp một phần nhỏ vào những thành công của Quý Khách hàng. Sự quan tâm và lựa chọn của Quý Khách hàng dành cho chúng tôi là động lực để VMIX VIỆT NAM ngày càng phát triển.

ĐỐI TÁC

Hãy liên hệ với chúng tôi để chúng ta cùng trở thành đối tác chiến lược.